จิน 10 ชนิดที่ดีที่สุดซึ่งมีขายบน Wishbeer

จิน 10 ชนิดที่ดีที่สุดซึ่งมีขายบน Wishbeer

ถึง คนรักค็อกเทล,

Gin (จิน) ถือเป็นเครื่องดื่มค๊อกเทลที่คลาสสิกที่สุด ถูกผลิตครั้งแรกในประเทศฮอลแลนด์ ซึ่งเกิดขึ้นโดยทหารอเมริกันตั้งแต่ปีก่อน คศ. 1800 เป็นสุราขาวที่ทำมาจากผลจูนิเปอร์เบอร์รี่ (Juniper berries) และสมุนไพรต่างๆ ซึ่งโดยชื่อ Gin (จิน) ก็มาจากชื่อเรียก จูนิเปอร์เบอร์รี่ (genievre) ในภาษาฝรั่งเศส และ WIshbeer ได้นำ 10 จินที่ขายดีที่สุดให้ลูกค้าทุกท่าน
10 Best Gins Available on Wishbeer
ประเทศฟิลิปปินส์ บริโภค Gin (จิน) ถือว่ามากกว่า  22 ล้านลังต่อปี และสำหรับตัว Ginebra San Miguel จินสัญชาติฟิลิปิโน่นี้มีเปอร์เซ็นยอดขายมากกว่า 43% นอกจากนี้ประชากรประเทศสเปน ยังถือว่าบริโภคจินมากที่สุดในโลก
Genebra St Miguel
Beefeater 24 Dry Gin
Citadelle Gin
Finsbury London Dry Gin
Tanqueray London Dry Gin
คุณรู้หรือไม่?? ว่า London dry gin ไม่ได้มาจากเมืองลอนดอนเท่านั้น
London dry เป็นสไตล์หนึ่งสำหรับเครื่องดื่มประเภท Gin โดนถือกำเนิดที่เมืองลอนดอน ลักษณะเด่นจะอยู่ที่ความหลากหลายของรสหวาน
Bombay Sapphire London Dry Gin
Hendrick's Gin
The Botanist Islay Dry Gin
No 3 London Dry Gin
Broker's London Dry Gin
Free Beer Banner

2 comments

  • No author

    "…soon he will be but a dim memory of incompetence and maseualancf.&qeot;I wish. But these cockroaches just crawl away to the Heritage Foundation, the AEI, or some lobby group, where they make even more money and cause even more damage. The GOP protects their draft-dodgers, slugs, child molesters and killers. It’s been their policy for some time.

  • No author

    This poitnsg knocked my socks off

Leave a comment

x

STAY UP TO DATE

Submit your email to get updates on products and special promotions.