วิสกี้ 10 ชนิดที่ดีที่สุดซึ่งมีขายบน Wishbeer

วิสกี้ 10 ชนิดที่ดีที่สุดซึ่งมีขายบน Wishbeer

เมื่อไม่นานมานี้เราได้นำเหล้าวิสกี้มาเพิ่มไว้ในรายการสินค้าของ Wishbeerr และเราภาคภูมิใจที่จะนำเสนอวิสกี้จาก 140 แบรนด์บนเว็บไซต์ของเรา หลายครั้งที่ลูกค้าอยากจะรู้ว่าวิสกี้ชนิดไหนจึงจะดีที่สุด ดังนั้นเราจึงได้ทำรายการง่ายๆ นี้ขึ้นมา ซึ่งประกอบด้วยวิสกี้ 10 ชนิดที่เราโปรดปราน ทั้งหมดนี้มีขายบน Wishbeer แล้วตอนนี้ สั่งได้เลย

 

ไม่ว่าคุณจะชอบดื่มแบบเพียวๆ หรือใส่น้ำแข็ง หรือผสมกับโซดามันก็ไม่แปลกอะไร ขอให้ดื่มเพลินก็พอ

 

10. Jack Daniel’s No. 27 Gold

Jack Daniel รุ่นคลาสสิคนี้ได้ชื่อมาจากการหมักในถังไม้สองขั้นตอนและการบ่มสองขั้นตอน Jack Daniel’s No. 27 ผ่านการเก็บนานเป็นพิเศษในถังไม้เมเปิลสีทอง และบ่มด้วยถ่านไม้ถึงสองครั้ง ทำให้ได้วิสกี้ที่มีกลิ่นหอมของไม้เมเปิล และรสชาติที่กลมกล่อมเรียบลื่นในตอนท้าย Jack Daniel’s No. 27 เป็นรุ่นลิมิเต็ดเอดิชัน ผลิตในจำนวนจำกัด 

9. Maker’s Mark Bourbon Whisky

เบอร์เบินวิสกี้แบบแฮนด์เมด รสชาติพิเศษและเต็มอิ่ม ผ่านกรรมวิธีที่พิถีพิถันด้วยวิธีซาวร์แมชแบบเก่า ก่อนที่จะซีลให้สนิทด้วยครั่งสีแดงซึ่งเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่น Maker’s Mark Bourbon Whisky รสชาติเต็มอิ่ม เปี่ยมด้วยกลิ่นหอมจากเครื่องเทศแห้ง บาร์ลีย์มอลต์ น้ำมันจากถั่ว บัตเตอร์สก็อตช์ และสวีทวานิลลา 

8. Woodford Reserve

Woodford Reserve คือเบอร์เบินระดับพรีเมียมแสนพิเศษ ผลิตในจำนวนน้อย เปรียบเสมือนช่อดอกไม้งามที่ส่งกลิ่นหอมชัดเจนของสวีทวานิลลา และกลิ่นที่ผสมผสานกันของผลไม้สีเข้ม อีกทั้งยังมีกลิ่นอบอุ่นจางๆ ของบัตเตอร์สก็อตช์และซินนามอน บอดี้เข้มข้นเต็มอิ่ม มีรสชาติของเอสเปรสโซ่ เครื่องเทศเมืองหนาว และแป้งข้าวไรย์

7. Johnnie Walker Platinum

Johnnie Walker Platinum เป็นวิสกี้เบลนด์รสชาติยอดเยี่ยมจาก Johnnie Walker มีกลิ่นหอมหวานล้ำลึกของมาราสชิโนเชอร์รี ทอฟฟี่อุ่น คาราเมลอบ และกลิ่นกรุ่นที่ได้จากการรมควัน รสชาติเข้มข้นออกหวานและมีบอดี้ที่อุ่นอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีรสชาติของวานิลลาจัดจ้านและซินนามอนที่แทรกอยู่อย่างนุ่มนวล 

6. Glengoyne Single Malt Whisky 15 Year Old 

ซิงเกิลมอลต์รสหวานกลมกล่อมที่่ผ่านการเก็บนานถึง 15 ปี จาก Glengoyne ทำจากข้าวบาร์ลีย์ตากแห้งในอากาศ ดังนั้นจึงไม่มีกลิ่นของถ่านหินอยู่เลยแม้แต่น้อย แต่มีกลิ่นหอมที่ผสมผสานกันระหว่างลูกกวาดรสมะนาว บัตเตอร์สก็อตช์ และน้ำตาลเดเมรารา ซิงเกิลมอลต์อายุ 15 ปี จาก Glengoyne มีรสชาติออกมันในจิบแรก พร้อมด้วยรสชาติของท็อฟฟี เนย วอลนัต และมะนาว 

whisky

5. The Glenlivet 18 Year Old

Glenlivet คือหนึ่งในสก็อตวิสกี้เบลนด์ที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางมากที่สุดในโลก นับเป็นวิสกี้ที่มีรสชาติปราณีตและเรียบลื่น มีความซับซ้อนละเอียดอ่อนที่แม้แต่นักดื่มวิสกี้ที่พิถีพิถันที่สุดก็ยังต้องยอมรับ วิสกี้ที่ผ่านการเก็บยาวนานถึง 18 ปีชนิดนี้ได้รับรางวัลสองเหรียญทองในการแข่งขัน International Wine and Spirits Competition 

4. The Glenrothes Vintage 1995

Glenrothes Vintage 1995 คือวิสกี้รุ่นแรกจาก Glenrothes ที่ผ่านการเก็บโดยตั้งใจให้มีลักษณะเฉพาะตัวและรสชาติตามที่ออกแบบไว้ ประกอบด้วยรสชาติของแพนเค้กสไตล์อเมริกันที่โรยหน้าด้วยซินนามอนและหยอดด้วยสวีทเมเปิลไซรัป มีรสชาติที่ครบถ้วนในแบบของ Glenrothes ซึ่งอร่อยและเรียบลื่นอย่างน่าประหลาดใจ 

3. Smokehead Extra Black 18 Year Old

ซิงเกิลมอลต์รุ่นลิมิเต็ดเอดิชันนี้มีบอดี้ที่เต็มอิ่มและอร่อยเข้มข้น Smokehead Extra Black 18 ปี ให้กลิ่นหอมที่มาจากถ่านหินอย่างชัดเจน และกลิ่นแห้งๆ ที่ได้จากการรมควัน ผสมผสานกับเครื่องเทศสมุนไพรและผลไม้เมืองร้อนจางๆ รสชาติในปากคือบอดี้ปานกลาง และส่วนประกอบจากเครื่องเทศ ถ่านหิน และสวีทช็อกโกแลตอีกเล็กน้อย รสชาติในตอนปลายที่อ้อยอิ่งอยู่บนลิ้นคือรสชาติของโกโก้และผลไม้รสหวาน 

2. Glenmorangie 25 Year Old

Glenmorangie 25 ปีที่อยู่ในแพ็คเกจสวยงาม เหมาะสำหรับเก็บไว้ดื่มในโอกาสพิเศษ ให้รสชาติของผลไม้สีเข้มและมอลต์เมืองร้อน มีกลิ่นหอมของลูกพลัมเคี่ยว ผลเบอร์รีสุก และดอกไม้แห้ง  รสชาติในตอนต้นนุ่มนวลเป็นครีม จากนั้นจึงค่อยๆ เปลี่ยนเป็นรสชาติตอนปลายที่ฝาดติดลิ้น 

1. The Balvenie 30 Year Old

Balvenie 30 ปีเป็นซิงเกิลมอลต์รสชาติอร่อยปราณีต ใช้เวลาในการเก็บในถังไม้โอ๊กและเชอร์รีแบบดั้งเดิมของอเมริกันนานกว่าเสี้ยวศตวรรษ วิสกี้สุดพิเศษแสนอร่อยนี้ได้รับรางวัล Gold Outstanding ในการประกวด International Wine and Spirits Competition และได้ขึ้นชื่อว่าเป็นซิงเกิลมอลต์ที่ดีที่สุด Best Speyside Single Malt ในงาน World Whiskies Awards 2013 


76 comments

 • No author

  こっちのほうがSST TJ10Bよりも新しいわけだから、いろいろと新しい工夫もあるかも。

 • No author

  今回も、東大門で偽ブランド品の屋台が次々と摘発されているのをみました。

 • No author

  シーズン1・2のシャローナ、何でこの人を代えたの?ナタリーもいい人だけど、いい人だけのアシスタントでは変人モンクの助手は務まらない。

 • No author

  I believe this is between the so significantly crucial facts for me.And i’m content learning your article. Many thanks in aid of sharing these types of a awesome believed, piece of writing is awesome, thats why i have read it completely,if you want to find more best android apps and download android apps for free ,make sure you click on right here.

 • No author

  youtubeですとルール違反となり連絡が途絶えてしまうので、こちらのブログサイトよりご連絡下さい。

Leave a comment

x

STAY UP TO DATE

Submit your email to get updates on products and special promotions.