งานวิจัยชี้ “การดื่มเบียร์” ช่วยให้ลดน้ำหนัก และปริมาณคอเลสเตอรอลได้!?

งานวิจัยชี้ “การดื่มเบียร์” ช่วยให้ลดน้ำหนัก และปริมาณคอเลสเตอรอลได้!?

งานนี้เหล่านักดื่มทั้งหลายได้มีเฮ!! กันยกใหญ่แน่ๆ เนื่องจากงานวิจัยชิ้นใหม่ล่าสุดได้ชี้ว่า การดื่มเบียร์ นั้นสามารถช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้จริงๆ

งานวิจัยชิ้นนี้เป็นของ Oregon State University ได้ค้นพบว่าในเบียร์นั้นมีสาร Xanthohumol ซึ่งเป็นสารฟลาโวนอยด์ที่สามารถพบได้ในฮ็อป (พืขที่ใช้เป็นส่วนผสมในการทำเบียร์) โดยมีสรรพคุณในการช่วยลดน้ำหนัก และลดปริมาณคอเลสเตอรอลได้!!

งานวิจัยชี้ การดื่มเบียร์ ช่วยให้คุณลดน้ำหนัก และลดปริมาณคอเลสเตอรอลได้!

ซึ่งงานวิจัยนี้ได้ทำการทดลองโดยใช้หนูทั้งหมด 48 ตัว แบ่งออกเป็น 2 กลุ่มอย่างละครึ่ง ซึ่งหนูทุกตัวมีน้ำหนักที่ใกล้เคียงกัน และมีคอเลสเตอรอลสูง ให้อาหารกับพวกมันปกติทั้งสองกลุ่ม แต่กลุ่มหนึ่งจะให้สาร Xanthohumol กินเสริมด้วย วันละ 30-60 มิลลิกรัม/กิโลกรัมน้ำหนักตัว ในทุกๆ วัน เป็นระยะเวลา 12 สัปดาห์เต็ม

จากผลการทดลองปรากฏว่า หนูกลุ่มที่ได้รับสาร Xanthohumol มีปริมาณคอเลสเตอรอลในกระแสเลือดลดลงไปกว่าร้อยละ 80 แถมน้ำหนักตัวยังลดลงอีกกว่าร้อยละ 22 เลยทีเดียว ส่วนกลุ่มที่ไม่ได้รับสารนั้นไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ทั้งสิ้น

แน่นอนว่าเบียร์ที่คุณดื่มนั้นมีสาร Xanthohumol อยู่ข้างใน แต่ข่าวร้ายก็คือ ถ้าคุณอยากทำให้ได้ผลจริงๆ ล่ะก็ ปริมาณที่คุณจะต้องดื่มเทียบกับน้ำหนักตัวประมาณ 65 กิโลกรัม ยกตัวอย่างเช่น 3,500 ไพน์ หรือประมาณแก้วใหญ่ 3,500 แก้วเลยล่ะ เพื่อจะให้ได้เห็นผลในรูปแบบเดียวกันกับหนูทดลองนั่นเอง

งานวิจัยชี้ การดื่มเบียร์ ช่วยให้คุณลดน้ำหนัก และลดปริมาณคอเลสเตอรอลได้! (2)

เอาเป็นว่ามันก็ดีอยู่หรอกนะที่การจิบเบียร์เย็นๆ ชื่นใจ แก้วโตๆ แล้วยังช่วยให้ลดน้ำหนัก กับ ปริมาณคอเลสเตอรอลในร่างกายได้ แต่ถ้าจะต้องดื่มในจำนวนมากขนาดนั้นแล้ว ใครจะไปไหวล่ะ จริงมั้ย? ดังนั้นก็หันมาควบคุมอาหาร ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ดีกว่าเนาะ

Source: https://daily.rabbit.co.th/เบียร์-ช่วยลดน้ำหนัก/


4 comments

 • No author

  สั่งซื้อมาร์คได้อย่างไร?
  สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์นี้ผ่านทางเว็บไซต์ของผู้ผลิตเท่านั้น กรุณากรอกชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ในช่องที่กำหนด จากนั้นพนักงานจะติดต่อคุณกลับไปเพื่อดำเนินการสั่งซื้อให้เสร็จสิ้น ตอนนี้ผลิตภัณฑ์ยังไม่มีจำหน่ายในร้านขายยา. แก้โรคสะเก็ดเงิน Skinovital
  Anaxagorea luzonensis A.Gray (วัวเถลิง) ช่วยเพิ่มการก่อตัวของฮอร์โมน บำรุงโลหิตให้หมุนเวียนได้ บำรุงกำลัง บำรุงกระดูกให้แข็งแรง เป็นยาอายุวัฒนะ โสม Panax ginseng ช่วยเร่งฟื้นฟูสมรรถภาพทางร่างกายให้แข็งแรงสมบูณร์ Dracaena conferta Ridl (กำลังหนุมาน) ทำให้มีเพิ่มพลังและมีสารต่อต้านอนุมูล ช่วยเพิ่มกำลังให้แข็งแรง เป็นยาอายุวัฒนะ Strychnos axillaris Colebr (กําลังเสือโคร่ง) ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง ช่วยบำรุงโลหิตในร่างกายให้หมันเวียนได้ดี Tongkat Ali Increase Fertility (รากปลาไหลเผือก) เป็นการเพิ่มจำนวน หรือ กระตุ้นตัวเสปิร์ม ให้แข็งแรงและสามารถเคลื่อนตัวได้คล่องแคล่ว Tongkat Ali Anti-Oxidant Properties (ปลาไหลเผือก) ช่วยทำให้ต่อต้านอนุมูลอิสระ และอื่น ๆ เป็นต้น. www.top100thailand org อ่านเพิ่มเติม …

 • No author

  ส่วนประกอบเฉพาะตัวของ Titan Gel และ Hammer of Thor. ทั้งสองผลิตภัณฑ์นี้ใช้สารสกัดไลโตรินเป็นสารตั้งต้น ซึ่งสารนี้จะช่วยในการสร้างฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน เป็นที่ทราบกันดีว่าสัตว์น้ำที่มีเปลือกมากนั้นจะมีสารเฉพาะตัวที่ช่วยฟื้นฟูการทำงานของสมรรถภาพทางเพศได้ ไลโตรินนี้ยังมีธาตุอาหารรองที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดที่ใช้ในยาสมัยปัจจุบันนี้อีกด้วย. http://titangel-in-thailand.com/#6 Y. แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบทางเดินปัสสาวะบุรุษวิทยา (ประสบการณ์การทำงานมากกว่า 30 ปี) เราได้มีเครื่องมือที่ทันสมัยและเทคโนโลยีก้าวหน้าและเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ Titan Gel (ไททัน เจล) ไม่มีผลข้างเคียงของอวัยวะเพศ ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติเท่านั้น ส่วนประกอบสำคัญ Bufanolid เป็นสารสกัดของสายพันธ์ที่หายากของกบ.

 • No author

  งอยู่เหรอ? อยากจะทำให้คู่รักบนเตียงของคุณรู้สึกดีขึ้นไหม? คุณเคยคิดฝันอยากมีอวัยวะเพศที่ใหญ่ขึ้นเหมือนกับดาราหนังโป๊ไหม? ถ้าอ่านมาถึงตรงนี้แล้ว แสดงว่าคุณกำลังมองหาวิธีดีๆที่ช่วยพัฒนาสมรรถภาพทางเพศของคุณ คุณเห็นได้ว่าตอนนี้มีสินค้าเพิ่มขนาดอวัยวะเพศอยู่หลายตัวมาก และหนึ่งในนั้นก็คือ Titan Gel โดยผู้ผลิตมั่นใจว่าหลังการใช้งาน คุณจะมีสมรรถภาพทางเพศที่อึดขึ้นกว่า 5 ชั่วโมงโดยไม่ต้องพักเบรกเลย ฟังดูน่าสนใจใช่ไหมล่ะ มาดูกันว่าผลลัพธ์และความเห็นของผู้ใช้เจลนี้นั้นว่ายังไงกันบ้าง.
  การใช้ Titan Gel เป็นประจำจะช่วยให้.
  – เพิ่มขนาดอวัยวะเพศกว่า 4-5 เซนติเมตรภายในระยะเวลาหนึ่งเดือน.
  – อึด ของประเภทดังกล่าว ็งตัวได้ดีเท่านั้นที่สามารถทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ ขนาดอวัยวะเพศที่พูดถึงคือ มีความยาวประมาณ 15-25 ซม.
  จากสถิติพบว่า 50% ของผู้ชายหมกมุ่นอยู่กับเรื่อง “ขนาด” ของตนเอง หากขนาดของอวัยวะเพศเล็กกว่าค่ามาตรฐาน อาจจะก่อให้เกิดปัญหาการมีเพศสัมพันธ์ตามมา ผู้ชายที่มีปัญหานี้มักจะมีปัญหาด้านความรู้สึกและขาดความมั่นใจในตัวเอง ซึ่งสิ่งนี้ส่งผลกระทบด้านการพูดคุยและหน้าที่การงานของคน ๆ นั้นเป็นอย่างมาก.
  มีความเชื่อว่า ปัญหาเรื่องขนาดอวัยวะเพศเล็ก เป็นปัญหาด้านพันธุกรรม ซึ่งหมายความว่า ถ้าผู้ชายคนไหนโชคร้ายก็จะมีปัญหานี้เว้นเสียแต่ว่าได้ทำการผ่าตัดเพิ่มขนาดแล้ว แต่เมื่อไม่นานมานี้มีการค้นพบวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศโดยไม่ต้องผ่าตัดอีกต่อไป นั่นคือ การใช้ Titan Gel cream นั่นเอง.
  Titan Gel เป็นวิธีรักษาขนาดที่ผิดปกติของอวัยวะเพศ สามารถช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะเพศให้ใหญ่ขึ้นและช่วยใ titangel-in-thailand

 • No author

  Zögern Sie nicht länger! Bestellen Sie Fito Spray jetzt und erhalten Sie einen Preisnachlass von bis zu 50 %! Die Anzahl der Angebotspakete, für die dieser Preisnachlass gilt, ist allerdings limitiert. Bestellen Sie also jetzt sofort, um sich eine Enttäuschung zu ersparen.
  Perca mais de 20 quilos num mês e aproveite as suas novas formas!
  Fito Spray é o único produto disponível no mercado que lhe permitirá perder peso rapidamente. Milhares de pessoas globalmente estão maravilhadas com o resultado deste produto. Experimente Fito Spray e descubra o verdadeiro potencial do seu próprio corpo?
  estimula a digestão e aumenta a taxa metabólica acelera a queima de gordura corporal acumulada reduz o apetite e limita a quantidade de calorias desintoxica o corpo e ajuda o sistema imunitário. http://whiteproduct.com/hungarian/zoeld-kave-green-coffee-a-fogyas-az-igazi-velemenyek-es-velemeny.html Tökmag kivonat: a kábítószer-tök is tartalmaz a kivonat Cucurbitin. Ez az összetevő van anthelminthische hatás, amely származó magok kezelt sütőtök.
  A termék célja, minden ember számára, amelyek különböznek egy helminthiasisok fertőzés biztonságban vagy, ami miatt különböző tünetek, hogy a gyanúsított Bactefort vélemények . A siklóernyőzés oldal vezethet, hogy a fertőzés az állatok otthon, amíg azok át az állat emberi test. Egy féreg, fertőzés alakulhat ki eszik szennyezett zöldségek, gyümölcsök ha a zöldségek, gyümölcsök szenved kártevők által tojnak történt a zöldségeket Bactefort. Még szennyezett tárgyak, mint a pénz, úgy tűnik, okozhat fertőzést.
  A termék működik másképp. Első természetes összetevőket, amelyek elősegítik a kiválasztás, a kártevők ellen, férgek a szervezetből. Is kiválasztás kártevők excretes. Egyidejűleg a kábítószer-nyugtató hatással van a gyomor-bél traktus, alá támadások kártevők fertőzés Bactefort magyar . http://whiteproduct.com/italian Dietlinde von WhiteProduct.com

Leave a comment

x

STAY UP TO DATE

Submit your email to get updates on products and special promotions.